Chúng tôi vui mừng chia sẻ một số thông tin liên quan đến Công ty chúng tôi và các hoạt động kinh doanh với quý vị.
 
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Chuyên gia Lao động và Kỹ thuật hoạt động từ năm 1984 trải qua nhiều thời kỳ, đã tăng trưởng về thế mạnh, hiệu quả hoạt động qua từng năm và trở thành một trong những Công ty cung ứng lao động xuất khẩu hàng đầu Việt Nam.
IMS đã cung cấp một số lượng lớn lao động Việt Nam ra nhiều nước và ngành nghề khác nhau tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Angola, UAE, Kuwait, Thái Lan, v.v… Và không ngừng mở rộng thị trường mới. Đồng thời chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới việc tuyển chọn, đào tạo quản lý tốt người lao động đang làm việc tại nước ngoài.
IMS luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện bộ máy nhằm đảm bảo sự thỏa mãn cho khách hàng trong các hoạt động. Chúng tôi luôn làm việc chân thành và thân mật với người lao động, chăm lo đến lợi ích của họ và làm tròn tư cách là người cung ứng lao động.
Mục tiêu của chúng tôi đơn giản là cung cấp dịch vụ ân cần chu đáo đến khách hàng từ các nhân viên đáng tin cậy, có tính tổ chức và chuyên nghiệp của IMS.
Là công ty làm xuất nhập khẩu đã nhiều năm, chúng tôi đã tham gia xuất nhập khẩu nhiều mặt hàng máy móc thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải, hóa chất, thiết bị trường học từ các nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới.
Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của quý vị. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ chu đáo, ân cần tới quý vị với mục tiêu không ngừng lớn mạnh, ngày càng hoàn thiện và thành công.
Chủ tịch HĐQT