Trên 20 năm kể từ ngày thành lập đến nay (tháng 01/1984) Công ty cổ phần xuất nhập khẩu chuyên gia lao động và kỹ thuật IMS đã góp phần đáng kể vào công cuộc xuất khẩu nhân lực Việt Nam ra nhiều nước trên thế giới và trở thành một trong các công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu tại Việt Nam.
Phát huy thành quả của hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế, IMS ngày càng trưởng thành vững mạnh và phấn đấu trở thành địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước cũng như người lao động.
IMS đã cung ứng trên 25.000 lao động với các ngành nghề khác nhau cho các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Kuwait, Libya, Libăng, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và một số nước châu Phi.
Các công ty tiếp nhận lao động nước ngoài đánh giá cao về trình độ tay nghề, ý thức kỷ luật và tinh thần học hỏi của các lao động do IMS đưa đi.

 

Công ty IMS luôn giữ mối quan hệ tốt với người lao động ở nước ngoài cũng như các đối tác tiếp nhận lao động để phối hợp quản lý, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh, kịp thời tư vấn cho người lao động.
Công ty IMS có các cơ sở đào tạo với đầy đủ trang thiết bị, các phòng ban cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệp trong đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng cho người lao động trước khi lên đường. Công ty có mạng lưới tạo nguồn xuất khẩu lao động rộng khắp trong cả nước.
Ngoài ra IMS còn kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, vật tư phục vụ sản xuất và tiêu dùng.
Với thành tích trong nhiều năm họat động kinh doanh và cung ứng nhân lực, công ty đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc của Bộ Thương Mại và Bộ LĐTB&XH. Năm 2005 được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen.